DẠY ĐÀN TRANH TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG

Top 1 gia sư Dạy đàn Tranh tại nhà Đà Nẵng

posted in: Tin Tức | 0

Gia sư dạy dàn Tranh tại nhà Đà Nẵng

Bạn đang băn khoăn tìm giáo viên dạy Đàn Tranh tại nhà Đà Nẵng? Bạn suy nghĩ đến Chi phí và những ưu điểm của việc học Đàn Tranh tại nhà như thế nào? Để làm sáng tỏ hơn, hãy cùng Dinh Dưỡng PLus tìm hiểu một chút về Đàn Tranh nhé

  • Top 1 địa điểm dạy đàn tranh tại Đà Nẵng

Đàn Tranh hay còn được gọi là đàn thập lục, là đàn khí gảy 16 dây, có từ đời Trần vào khoảng thế kỉ thứ XII-XIII. Ngày nay Đàn Tranh được phát triển nhiều hơn về hình dáng, chất liệu, số lượng dây trên đàn cũng đa dạng hơn( 19 dây, 21 dây).

Đàn Tranh là nhạc khí dùng để độc tấu, hòa tấu, đệm cho hát, ngâm thơ và được chơi trong nhiều thể loại âm nhạc như: các dàn nhạc tài tử, chèo, cải lương, nhã nhạc cung đình Huế, hoà tấu dàn nhạc với nhiều phong cách mới lạ,đã góp mặt trong nhiều dàn nhạc giao hưởng

Âm thanh từ đàn phát ra trong trẻo, tươi sáng,có thể biểu đạt được tâm tư tình cảm của người chơi đàn. Chính vì vậy nên Đàn Tranh hiện nay rất được ưa chuộng với sự đa dạng về lứa tuổi.

Những lợi ích khi được gia sư dạy Đàn Tranh tại nhà Đà Nẵng:

DẠY ĐÀN TRANH TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG
DẠY ĐÀN TRANH TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG
  • Bạn là người không thích nơi ồn ào, không thích sự náo động thì việc học tại nhà sẽ là lựa chọn tốt nhất. Chỉ có bạn và giáo viên cùng những tiếng đàn Tranh vang lên.  Sự yên tĩnh giúp bạn cảm nhận tiếng đàn dễ hơn.
  • Người học đàn tranh ở nhiều lứa tuổi, trẻ có, lớn có, ngay cả những người có tuổi cũng rất nhiều. Và thực tế bạn ngại khi tới các lớp học, bạn cũng ngại khi khả năng chơi của mình còn kèm thì hãy lựa chọn hình thức học tại nhà.
  • Đối với những người đã đi làm thì việc học cần không làm ảnh hưởng tới công việc. Và những người đi làm rất khó sắp xếp thời gian học. Các gia sư dạy đàn Tranh tại nhà có thể sắp xếp cho bạn một lịch học phù hợp nhất.
  • Việc mang theo nhạc cụ này ra đường cần sự thận trọng và bảo quản kỹ lưỡng, Khi học tại nhà bạn không cần mang theo nó đi nên luôn giữ được sự an toàn nhất định.
  • Bên cạnh đó, người học không phải di chuyển ra ngoài trời nắng, nóng, mưa, bụi, hạn chế được các tai nạn. những mối nguy hiểm luôn tiềm ẩn.
  • Đối với trẻ em học đàn Tranh, các bậc cha mẹ cũng không phải đưa đón con tới lớp, lại có thể theo dõi buổi học dễ dàng

Với những lợi ích tuyệt vời như trên thì chẳng có lý do gì để bạn không đăng kí một lớp học đàn Tranh tại nhà cả. Hãy đăng kí luôn thôi nào!

LIÊN HỆ GIA SƯ DẠY ĐÀN TRANH TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG

Gia sư dạy đàn Tranh tại nhà Đà Nẵng
Gia sư dạy đàn Tranh tại nhà Đà Nẵng

Hiện nay Nghệ sĩ Khánh Linh nhận dạy đàn Tranh tại nhà Đà Nẵng, Hội An cho mọi lứa tuổi, từ Cơ bản đến Nâng cao. Với kinh nghiệm 10 năm biểu diễn Đàn Tranh, Nghệ sĩ Khánh Linh sẽ hướng dẫn tận tình cho các học viên có đam mê theo học Đàn Tranh.

Hãy liên hệ Facebook Nghệ sĩ Khánh Linh tại đây.

SĐT: 0966453051

Tinh dầu xịt phòng xá xị

Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074

5/5 - (6 bình chọn)
Comments are closed.