Tinh dầu Hoa Hồng xịt phòng 100ml

85.000VND

  • Thành phần: Tinh dầu, nước cất, dung môi hòa tan.
  • Không chất bảo quản, không chất tạo màu, tạo mùi.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Qui cách: Chai Tinh dầu Hoa Hồng xịt phòng 100ml

Mô tả

Tinh dầu Hoa Hồng xịt phòng 100ml

Tinh dầu được chiết xuất từ cánh hoa hồng là một trong những loại tinh dầu thường được sử dụng trong liệu pháp mùi hương. Loại tinh dầu này chứa các hợp chất mang tính lành của hoa hồng và có khả năng chữa bệnh. Vì thế, Tinh dầu hoa hồng xịt phòng được sử dụng cho nhiều mục đích liên quan đến cải thiện sức khỏe.

Theo các chuyên gia trị về sức khỏe, khi con người chúng ta hít mùi hương Tinh dầu hoa hồng xịt phòng hoặc để tinh dầu nguyên chất hoa hồng thẩm thấu qua da, các phân tử sẽ truyền tín hiệu đến hệ thống limbic – vùng não, khu vực chịu trách nhiệm chính trong việc kiểm soát cảm xúc và ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Sau đó, những thông tin từ tín hiệu này sẽ tạo ra một số tác động nhất định đến nhịp tim, độ căng thẳng, nhịp thở chúng ta, cả huyết áp và cả chức năng miễn dịch của cơ thể.

Sẽ có rất nhiều đáp án cho câu hỏi tinh dầu hoa hồng có tác dụng gì. Dưới đây là 5 tác dụng nổi bật nhất của loại tinh dầu này.

Tác dụng của tinh dầu hoa hồng đối với việc kiểm soát stress

Theo một cuộc nghiên cứu được tiến hành vào năm 2009, 40 tình nguyện viên khỏe mạnh tham gia nghiên cứu được chia làm hai nhóm.

Nhóm thứ nhất được hấp thụ tinh dầu hoa hồng tự nhiên. Nhóm thứ hai hấp thụ giả dược qua da. Kết quả cho thấy những người nhận được tinh dầu thiên nhiên có xu hướng bình tĩnh và thư giãn tâm trí cao hơn. Nhóm này cũng có nhịp thở và huyết áp điều hòa hơn so với nhóm dùng giả dược.

Tác dụng đối với giấc ngủ

Tinh dầu hoa hồng xịt phòng có mang đến khả năng thiện chất lượng giấc ngủ ở người. Trong một cuộc thử nghiệm với 60 người, các nhà khoa học đã tìm thấy một điều tuyệt vời, đó là những ai được thường xuyên được chăm sóc sức khỏe bằng tinh dầu nguyên chất hoa hồng, hoặc sử dụng Tinh dầu hoa hồng xịt phòng trong phòng ngủ, sẽ có giấc ngủ sâu hơn những người khác.

Xoa dịu lo lắng

Một số nghiên cứu sơ bộ cho thấy tinh dầu từ cánh hoa hồng có thể mang lại khả năng giảm bớt lo lắng. Vì thế, bất cứ khi nào bạn hoặc tôi cảm thấy lo sợ về một điều gì đó, chúng ta đều có thể sử dụng tinh dầu hoa hồng để thư giãn, có thể sử dụng bằng nhiều cách như hòa tinh dầu hoa hồng vào nước để ngâm mình trong bồn tắm, dùng đèn xông tinh dầu…

Giảm nhẹ triệu chứng mãn kinh

Loại tinh dầu nguyên chất hoa hồng này mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt là cho phụ nữ đang trải qua giai đoạn mãn kinh. Các đối tượng này khi thường xuyên hít Tinh dầu hoa hồng xịt phòng hoặc sử dụng tinh dầu từ cánh hoa hồng bằng nhiều phương thức khác nhau, phụ nữ  trong giai đoạn mãn kinh có xu hướng bình tĩnh và cân bằng cảm xúc hơn.

Tinh dầu hoa hồng có tác dụng gì? Giảm nhẹ cơn đau bụng kinh

Chị em đang bị đau bụng kinh có thể dùng tinh dầu chiết xuất từ cánh hoa hồng kết hợp với với tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu quế hoặc đinh hương để thực hiện massage bụng trong những ngày đang hành kinh. Cách làm này sẽ giúp chị em mình giảm cơn đau bụng kinh một cách đáng kể ngay sau đó hoặc trong những kỳ kinh nguyệt sau.

vote5 sao qua trao vi min

dinhduongplus-banhang

Chọn mua tinh dầu thiên nhiên tại Dinh Dưỡng Plus

Dinh Dưỡng Plus tự hào là một trong những đơn vị cung cấp tinh dầu nguyên chất thiên nhiên 100%, là một cửa hàng uy tín tại Việt Nam, đã được hơn 10.000 khách hàng trên các sàn thương mại điện tử mua hàng và đánh giá.

Đến với Dinh Dưỡng Plus – Tinh dầu thiên nhiên. Chúng tôi lắng nghe nhu cầu và mong muốn của bạn, từ đó đưa ra giải pháp tư vấn giúp bạn đặt mua sản phẩm tinh dầu thiên nhiên hay đèn xông tinh dầu phù hợp với nhu cầu của bạn, với chất lượng và giá cả tương xứng.

DINH DƯỠNG PLUS CAM KẾT:

Kinh doanh sản phẩm tinh dầu nguyên chất 100% tự nhiên cho quý khách.

Hoàn lại 200% giá trị đơn hàng nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của Shop không ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

Giá cả hợp lý và chất lượng tương xứng.

Chính sách mua hàng, đổi trả hàng hóa rõ ràng.

Tư vấn cách sử dụng và mua hàng tận tình 24/24.

5/5 - (1 bình chọn)