Tẩy trắng răng tại Tam Kỳ, Quảng Nam giá bao nhiêu

Tẩy trắng răng tại Tam Kỳ, Quảng Nam 1 lần giá bao nhiêu?

Tẩy trắng răng tại Tam Kỳ, Quảng Nam giá bao nhiêu? là câu hỏi khá nhiều bạn thắc mắc khi chuẩn bị thực hiện tẩy trắng răng, làm trắng răng. Trên thị trường hiện nay, đặc biệt là khu vực phố cổ Hội An, trám răng tại các nha khoa Hội An có rất nhiều mức giá do thủ thuật này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hãy cùng Dinh Dưỡng Plus tìm hiểu nhé!

Tẩy trắng răng tại Tam Kỳ, Quảng Nam giá bao nhiêu
Tẩy trắng răng tại Tam Kỳ, Quảng Nam giá bao nhiêu?

Các phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay

Hiện nay có hai phương pháp phổ biến nhất là thực hiện đeo máng tẩy trắng răng thực hiện tại nhà tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa Tam Kỳ, Quảng Nam. Để nói phương pháp nào tốt hơn, ưu nhược điểm hay phù hợp như thế nào, chúng ta cùng đi phân tích bên dưới nhé. (Tẩy trắng răng tại Tam Kỳ, Quảng Nam giá bao nhiêu?)

Phương pháp đeo máng tẩy trắng răng tại nhà:

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp đeo máng tẩy trắng răng này là thực hiện tại nhà, bạn hoàn toàn có thể chủ động được thời gian đeo máng, giá tẩy trắng răng thực hiện cũng khá thấp.

Phương pháp này, trước tiên Bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện lấy dấu răng và mỗi người sẽ có một máng tẩy vừa vặn với hàm răng. Máng răng này có cấu tạo từ nhựa trong suốt, tác dụng chính của máng là giữ thuốc tẩy răng và ngăn chặn không cho nước bọt tràn vào.

Thuốc tẩy trắng có trong máng có nồng độ thấp khoảng từ 10-15%.

Nhược điểm của phương pháp đeo máng tẩy trắng răng tại nhà là chỉ tẩy trắng răng trong một số trường hợp răng của bạn nhiễm màu nhẹ, ví dụ như các trường hợp nhiễm màu do các tác nhân bên ngoài hoặc nhiễm màu do tuổi tác.

Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha khoa:

Với phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa Tam Kỳ, Quảng Nam, nha sĩ sẽ thực hiện đeo cho bạn dụng cụ bảo vệ môi, nướu, có thể sử dụng bôi thuốc chống tê buốt, tiếp theo đó bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng thuốc tẩy trắng răng có nồng độ khoảng 35-37%, phương pháp này còn kết hợp với ánh sáng cường độ mạnh để thực hiện tẩy trắng.

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa là mang lại tác dụng nhanh chóng, hiệu quả tốt, đối với cả những trường hợp răng của bạn bị nhiễm màu nặng, nhiễm màu do Tetracycline, do nhiễm Fluor,…(Tẩy trắng răng tại Tam Kỳ, Quảng Nam giá bao nhiêu?)

Những bạn đang bọc răng sứ, răng bằng chất liệu khác lưu ý, thuốc tẩy răng tại nha khoa chỉ có tác dụng với răng thật nhé. Trước khi thực hiện thủ thuật nha khoa tẩy trắng răng, nha sĩ sẽ làm sạch cao răng, bên cạnh đó có thể trám phục hồi nếu cổ răng bị mòn, làm sạch các mảng bám, điều trị chống ê buốt.

Nếu răng của bạn nhiễm màu nặng, có thể nha sĩ phải sử dụng cả hai phương pháp tẩy trắng răng: tại phòng khám nha khoa, kết hợp mang máng tẩy trắng tại nhà.

Lưu ý: Kết quả tẩy răng ở mỗi người sẽ khác nhau, sau một thời gian độ trắng của răng có thể giảm tuy nhiên vẫn sẽ trắng hơn màu răng ban đầu bạn nhé. (Tẩy trắng răng tại Tam Kỳ, Quảng Nam giá bao nhiêu?)

Bảng giá tẩy trắng răng tại Tam Kỳ, Quảng Nam

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc (Máng tẩy trắng răng)1 ca700.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám Pola Office1 ca1.000.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Pola Office1 ca1.500.000

Nha Khoa Tam Kỳ – Nha Khoa Văn Chương

Địa chỉ: 76 Huỳnh Thúc Kháng, Phường An Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 097 985 93 91

dat lich kham dinhduongplus

Nha Khoa Tam Kỳ – Nha Khoa Duong Thanh Son

Địa chỉ: 45 Nguyễn Thái Học, Phường An Mỹ, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0235 3852 037

dat lich kham dinhduongplus

Nha Khoa Tam Kỳ – Nha Khoa Bác Sĩ Hồ Hữu Đại

Địa chỉ: 220 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0235 3852 292

dat lich kham dinhduongplus
tinh dau xit phong xa xi
tinh dau xit phong xa xi – Tinh dầu Leaf – 0935057074

2/5 - (4 bình chọn)
Comments are closed.