ĐỊA CHỈ KHÁM VIÊM XOANG TẠI TAM KỲ

Top 5 Phòng khám viêm xoang tại Tam kỳ, Quảng Nam

Phòng khám viêm xoang tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Bệnh viêm xoang là một hiện tượng nhiễm trùng, có gây viêm một hoặc nhiều xoang, nguyên nhân do xoang bị tắc nghẽn. Viêm xoang chỉ xảy ra một cách đột ngột và thông thường kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn (4 tuần) đây gọi là viêm xoang cấp tính. Còn đối với viêm xoang mạn tính, là trường hợp kéo dài và lặp đi lặp lại liên tục trong khoảng 3 tháng.

ĐỊA CHỈ KHÁM VIÊM XOANG TẠI TAM KỲ

Ta cùng tìm hiểu qua triệu chứng và dấu hiệu của viêm xoang

Đau đầu, Ho, đặc biệt ho nhiều hơn vào ban đêm;

Sốt, Thấy bị đè nặng hoặc đau ở trán hoặc mặt;

Mũi bị nghẹt và chảy nước mũi, có dịch tiết ra màu xanh hoặc vàng xanh, Rát cổ họng

Nguyên nhân dẫn đến viêm xoang

Để nói đến viêm xoang, thì có khá nhiều nguyên nhân khác nhau như:

Bạn đang bị viêm nhiễm, các nguyên nhân gây tăng cơ hội nhiễm siêu vi, các vi khuẩn, nhiễm nấm. Ví dụ: dị ứng, polyp mũi…

Những bạn có các khối u ở trong mũi và đặc biệt là trong khu vực xoang dẫn đến tắc nghẽn đường dẫn lưu của xoang

Nguyên nhân từ các rối loạn di truyền ví dụ như xơ nang

Những đối tượng dễ mắc bệnh viêm xoang bao gồm:

Những bạn đang có các bất thường về cấu tạo của mũi như: vẹo vách ngăn mũi, phì đại cuốn mũi

Chị em đang trong thời gian mang thai

Các bạn thường xuyên hút thuốc lá

Vậy đi khám bác sĩ, sẽ dùng các kĩ thuật nào để chẩn đoán viêm xoang?

Bác sĩ tại phòng khám viêm xoang tại Tam Kỳ sẽ thực hiện khám tai, vùng mũi và họng. Ngoài ra, bác sĩ cũng chỉ định nội soi mũi, kĩ thuật chụp CT xoang hoặc chụp MRI nếu nghi ngờ bạn đang bị bệnh viêm xoang nguyên nhân do nhiễm nấm hoặc đã hình thành các khối u nào khác.

Điều trị viêm xoang gồm những phương pháp nào?

Nay chúng ta cùng Dinh Dưỡng Plus liệt qua những phương pháp sử dụng để điều trị viêm xoang? (Lưu ý bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ phòng khám viêm xoang tại Tam Kỳ trước nhé)

Nếu mũi bạn khó chịu, để giảm đi các khó chịu vùng mũi do bệnh viêm xoang gây ra bạn có thể dùng các loại thuốc xịt, nhỏ mũi, trị nghẹt mũi

Đối với các bạn nào đang đau đầu nhẹ, bạn có thể đế các tiệm thuốc, mua dùng thuốc giảm đau rất thông dụng chứa paracetamol đang có trên thị trường như như Panadol hoặc Efferagan.

Bác sĩ khám viêm xoang tại Tam kỳ có thể thực hiện chỉ định bạn sử dụng thuốc kháng histamine hoặc mua về dùng thuốc xịt mũi corticosteroid để giảm sưng. Phương pháp dùng thuốc trên rất đặc biệt hữu hiệu trong các trường hợp bị polyp mũi.

Đối với các bạn nào đang có tình trạng viêm xoang do nhiễm khuẩn nặng, bác sĩ phòng khám viêm xoang tại Tam Kỳ sẽ chỉ định bạn sử dụng kháng sinh. Ngoài ra, trong một số trường hợp bạn sẽ phải tham gia các ca phẫu thuật, khi mà các phương thức điều trị điều trị nội khoa thất bại, bạn đang bị viêm xoang do nhiễm nấm, hay về mặt cơ học như vách ngăn mũi bị lệch hoặc tình trạng polyp mũi tái phát.

Danh sách Phòng khám viêm xoang tại Tam Kỳ, Quảng Nam

KHÁM VIÊM XOANG TẠI TAM KỲ – BS. Trần Giám

Địa chỉ :  296 Hùng Vương, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 090 351 64 14

Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Trong top các Phòng khám viêm xoang Tam Kỳ, phòng khám Bs Trần Giám được đánh giá rất cao, đây là một trong nhiều phòng khám nổi tiếng về tai mũi họng ở thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam. Bác sĩ tai mũi họng Trần Giám đã có thâm nhiên trong ngành, thực hiện điều trị tốt với các bệnh tai mũi họng hoặc liên quan đến tai mũi họng thông thường.

dat lich kham dinhduongplus

KHÁM VIÊM XOANG TẠI TAM KỲ – BS Võ Đình Thanh

Địa chỉ : 755 Phan Châu Trinh, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0235 6542 049

Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Có thể bạn chưa biết bác sĩ Võ Đình Thanh là một trong nhiều bác sĩ khám viêm xoang tại Tam Kỳ Quảng Nam nổi tiếng. Nhiều gia đình có con nhỏ không may đang bị bệnh tai mũi họng, bệnh viêm xoang đều mách bảo nhau đến phòng khám của bác sĩ Võ Đình Thanh. Các dịch vụ khám và chữa bệnh tai mũi họng tại đây đều do chính bác sĩ Võ Đình Thanh đảm nhận, bác sĩ rất nhẹ nhàng, tình cảm nên được bệnh nhân yêu thích.

dat lich kham dinhduongplus

KHÁM VIÊM XOANG TẠI TAM KỲ – BS. Trương Thị Đào

Địa chỉ : 201 Trưng Nữ Vương, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0235 6530 005

Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Bác sĩ tai mũi họng Trương Thị Đào, với các làm việc nhẹ nhàng, ân cần với bệnh nhân, bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa tai mũi họng, đây thực sự là một lựa chọn tốt cho bạn. Được đánh giá là một Bác sĩ tai mũi họng giỏi. Bác sĩ Trương Thị Đào chữa các bệnh như viêm xoang tại tam kỳ rất mát tay, và hiện đang được rất nhiều bệnh nhân yêu quý.

dat lich kham dinhduongplus

KHÁM VIÊM XOANG TẠI TAM KỲ – BS. Hồ Xuân Trung

Địa chỉ : 257 Phan Châu Trinh, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Điện thoại: 0235 3851 483

Nếu bạn đang có các triệu chứng đau tai, hay các triệu chứng mình có nên ở trên, bạn hãy tìm đến ngay phòng khám viêm xoang tại Tam Kỳ của bác sĩ Hồ Xuân Trung. Có thể các bạn chưa biết, Bác sĩ Xuân Trung hiện đang được biên chế công tác tại chuyên khoa tai mũi họng của bệnh viện tỉnh Quảng Nam. Bác sĩ Xuâ Trung với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực tai mũi họng, cùng sự tận tình, ân cần với bệnh nhân, bác sĩ đang có rất nhiều fan, và người bệnh tin tưởng.

dat lich kham dinhduongplus

KHÁM VIÊM XOANG TẠI TAM KỲ – BS. Trần Văn Long

Địa chỉ :  Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Điện thoại: 091 899 90 22

dat lich kham dinhduongplus
Tinh dầu xịt phòng xá xị
Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074
5/5 - (1 bình chọn)
Comments are closed.