Máy xông mũi họng B.Well Swiss PRO-110

880.000VND

Máy xông mũi họng B.Well Swiss PRO-110 bao gồm các phụ kiện như: Ống ngậm, mặt nạ cho trẻ em và người lớn, ống mũi, giá đỡ ống xông. Các dụng cụ này sẽ hỗ trợ máy xông mũi họng B.Well Swis điều trị bệnh đường hô hấp: Viêm xoang, viêm mũi, viêm họng, viêm phổi hoặc hen suyễn đạt hiệu quả nhất.

Mô tả

Máy xông mũi họng B.Well Swiss PRO-110

Máy xông mũi họng B.Well Swiss PRO-110 một sản phẩm tuyệt vời, giúp điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp, như viêm mũi, viêm họng, viêm phổi, hen xuỷen… đạt hiệu quả cao. Phụ kiện máy bao gồm: Ống ngậm, mặt nạ cho trẻ em và người lớn, ống mũi, giá đỡ ống xông.

Máy xông mũi họng B.Well Swiss PRO-110
Máy xông mũi họng B.Well Swiss PRO-110

icon32

Máy khí dung mũi họng B.Well Swiss PRO-110 vận hành dựa theo nguyên lý hệ thống khí nén, dung dịch thuốc tiếp cận tới hệ hô hấp, phát huy tối đa hiệu quả của thuốc, mang lại khả năng điều trị các bệnh đường hô hấp.

Máy có tốc độ phun là 0.4 ml/phút, áp suất vận hành khoảng 0.8 – 1.45 bar, kích thước hạt sương siêu nhỏ 3μm, giúp cơ thể hấp thụ thuốc tốt nhất.

Máy xông mũi họng B.Well Swiss PRO-110 được thiết kế để vận hành dễ dàng, người dùng vận hành nhanh chóng với 1 nút bấm, máy hoạt động êm ái tiếng ồn thấp. Nhằm hướng đến sự tiện dụng, linh hoạt, khả năng mang đi nhiều nơi dễ dàng, máy có trọng lượng nhẹ, kích thước gọn gàng.

PRO-110 có thể dùng cho cả người lớn và trẻ em, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN-13544. Vỏ máy làm từ nhựa cao cấp, các linh kiện đều sản xuất tại Thụy Sĩ có tuổi thọ sử dụng trên 10 năm. Đối với người lớn cũng có thể sử dụng thêm ống xông miệng.

Với những ưu điểm trên Máy xông mũi họng B.Well Swiss PRO-110 được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình và phòng khám, được các nhân viên y tế khuyên dùng.

Máy xông khí dung tại Đà Nẵng

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy xông mũi họng B.Well Swiss PRO-110”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *