Máy trợ thính Beurer HA50

1.550.000VND

Loại sản phẩm: Máy trợ thính
Nhà sản xuất: Beurer
Sản xuất tại: Đức
Bảo hành: 12 tháng

Mô tả

Máy trợ thính Beurer HA50

Máy trợ thính Beurer HA50 – Đối với những người suy giảm thính lực, mất thính lực, sử dụng máy trợ thính là một lựa chọn phù hợp. Máy chạy bằng pin có tác dụng trợ thính, máy nhỏ gọn, đeo vào sau tai, nhằm khuếch đại âm thanh lớn hơn, giúp bạn có thể nghe tốt hơn.

Máy trợ thính Beurer HA50

Máy trợ thính Beurer HA50
Máy trợ thính Beurer HA50

Máy trợ thính Beurer HA50 xử lý và khuếch đại âm thanh lớn hơn, giúp hỗ trợ người bị hạn chế khả năng nghe, có thể nghe rõ ràng hơn, dễ dàng giao tiếp hằng ngày.

Trên vành tai của Máy trợ thính Beurer HA50 có 3 nút tai bằng silicon mềm, rất phù hợp với nhiều đối tượng như trẻ em hoặc người già, phù hợp cho cả người lớn.

Các âm thanh của môi trường xung quanh sẽ được micro của Máy trợ thính Beurer HA50 thu vào, được mã hóa bởi bộ xử lý trong máy chuyển thành tín hiệu điện tử. Tùy thuộc theo cường độ âm thanh của môi trường xung quanh mà sự khuếch đại của máy cũng thay đổi theo, hoặc thay đổi theo nhu cầu của người dùng. Tín hiệu sau khi được khuếch đại sẽ được chuyển đổi thành âm thanh và phát qua loa, giúp người sử dụng có thể nghe được âm thanh dễ dàng.

Cũng như các thiết bị trợ thính khác, Máy trợ thính Beurer HA50 có thiết kế cực kì nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, các nút chức năng được tích hợp trên vành tai nên có sự tinh tế và thẩm mỹ rất cao. Khả năng lọc tiếng ồn quá mức, loại bỏ các tạp âm của Beurer HA50 cũng rất tốt.

Máy trợ thính Beurer HA50
Máy trợ thính Beurer HA50

Những lưu ý khi sử dụng máy trợ thính vành tai Beurer HA50:

Lưu ý với những người bị giảm thính lực, nhưng do mắc các bệnh như chảy mủ tai, nhiễm khuẩn vành tai, viêm tai giữa… sẽ không được chỉ định dùng máy trợ thính.

Tuyệt đối không để máy trợ thính bị ướt. Nhưng không may bạn làm máy bị ướt, hãy làm khô máy đơn giản nhất là mở nắp pin và để chúng tự khô, hoặc để trong thùng gạo, độ ẩm của máy sẽ được hút bớt đi, hoặc bạn có thể đem ngay tới trung tâm bảo hành để kiểm tra.

Máy trợ thính Beurer HA50
Máy trợ thính Beurer HA50

Hạn chế để máy trợ thính ở nơi có nhiệt độ cao, nơi có nhiệt độ mặt trời chiếu trực tiếp.

Tránh làm rơi máy trợ thính.

Các sản phẩm làm đẹp cũng hạn chế tiếp xúc với máy trợ thính, như các loại keo xịt tóc, kem dưỡng tóc hoặc gel tạo nếp tóc, các sản phẩm này dễ dàng làm tắc micro, hỏng phần nhựa và silicon của máy.

Đối với các chất tẩy rửa, các chất phân cực mạnh, hạn chế tiếp xúc với máy trợ tính, vì sẽ làm hỏng các phần nhựa của máy, bạn nên sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng

Sau khi sử dụng, bạn nên sử dụng vải mềm hoặc giấy mỏng lau khô máy cẩn thận. Trường hợp có ráy tai đọng lại, cần lấy ra ngay.

Máy trợ thính Beurer HA50 có công tắc chủ động, chính vì vậy khi đeo máy cả ngày bạn nên mở nắp pin để cho không khí vào trong máy làm giảm độ ẩm ướt.

Máy trợ thính tại Đà Nẵng

Tư vấn dinh dưỡng plus

5/5 - (2 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy trợ thính Beurer HA50”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *