Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM26

800.000VND

Mô tả

Máy đo huyết áp bp tay Beurer BM26

Máy đo huyết áp bp tay Beurer BM26 đến từ thương hiệu Beurer, một trong những thương hiệu có từ lâu và đang được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt bởi không chỉ tiêu chuẩn chất lượng cao mà còn giá thành hợp lý, Máy đo huyết áp bp tay Beurer BM26 đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

 

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM26
Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM26

 

icon32

Máy đo huyết áp bp tay Beurer BM26 là một trong những thiết bị y tế vô cùng cần thiết mà bạn cần phải trang bị cho gia đình của mình. Với máy đo huyết áp sẵn có trong gia đình của bạn, bạn dễ dàng đo huyết áp thường xuyên, tránh được nhiều tình trạng bị đột tử vì các bệnh như tim mạch, tai biến mạch máu não, máu nhồi cơ tim hoặc các bệnh liên quan đến động mạch vành.

Được thiết kế với kiểu dáng gọn gàng, trang nhã cùng với đó là trang bị nhiều tính năng cao cấp tiện dụng, được tích hợp vào sản phẩm. Máy đo huyết áp bp tay Beurer BM26 có màn hình LCD chất lượng cao, giúp hiển thị kết quả rõ ràng cho người dùng, dễ dàng quan sát. Các bàn phím của Máy đo huyết áp bp tay Beurer cũng được trực quan, to rõ ràng, người lớn tuổi cũng có thể sử dụng linh hoạt.

Bên cạnh đó Máy đo huyết áp bp tay Beurer BM26 còn được tích  hợp thêm ngày giờ hiển thị trực tiếp trên màn hình, người dùng có thể xem qua và biết chính xác huyết áp của mình theo từng ngày.

Máy đo huyết áp bp tay Beurer BM26 đo huyết áp và nhịp tim ở vị trí bắp tay, máy hoạt động tự động hoàn toàn. Việc cần làm của bạn là quấn vòng bít vào cánh tay, sau đó bật và chờ kết quả. Để người dùng hạn chế sai sót, máy cũng tích hợp thêm các cảnh báo tự động khi bạn quấn vòng bít bị sai.

Bộ nhớ của Máy đo huyết áp bp tay Beurer BM26 dành cho 5 người sử dụng, lưu được 30 kết quả mỗi người. Trên máy còn hiển thị kết quả đo trung bình, giúp người dùng theo dõi chính xác tình trạng huyết áp của mình dễ dàng, qua đó tìm ra phương án phòng tránh và chữa trị kịp thời.

Tư vấn dinh dưỡng plus

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM26”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *