Liệu bạn đã dùng men vi sinh Enterogermina đúng cách?

posted in: Sức khỏe | 0

NHỮNG THÔNG TIN VỀ MEN VI SINH ENTEROGERMINA

Men vi sinh Enterogermina

Men vi sinh là gì?

Men vi sinh (Probiotics) là chế phẩm của sinh học nhằm giúp cơ thể bổ sung các vi sinh vật có ích để tạo ra một lớp hàng rào bảo vệ quan trọng, giúp đường ruột được bảo vệ và tránh khỏi sự xâm nhập và tấn công của các loại vi khuẩn, vi sinh vật có hại xấu và các tác nhân gây bệnh cho cơ thể của chính bạn.

Lợi khuẩn trong men vi sinh đường ruột của cơ thể có khả năng tự sản xuất ra một số enzyme và vitamin nội sinh. Nhờ vậy đường ruột của bạn trở nên khỏe mạnh để thực hiện tốt chức năng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn. Men vi sinh còn có thể nâng cao sức đề kháng và tăng cường chức năng cho đường ruột.

Công dụng của Men vi sinh Enterogermina

Các công dụng của Men vi sinh Enterogermina được liệt kê:

  • Tiêu chảy, bao gồm cả tiêu chảy cấp tính và tiêu chảy mãn tính
  • Tiêu chảy do vi-rút
  • Nhiễm trùng đường ruột
  • Viêm ruột
  • Nhiễm khuẩn âm đạo
  • Bệnh tiêu chảy do không dung nạp tại đường tiêu hóa
  • Hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa đường ruột
  • Điều trị các tác dụng phụ của kháng sinh

Cách sử dụng Men vi sinh Enterogermina

Men vi sinh Enterogermina
Men vi sinh Enterogermina

Trước khi dùng Enterogermina, dù ở dạng hỗn dịch uống hoặc viên nang, các bạn nên hỏi và tham khảo ý kiến của ​​bác sĩ và người dược sĩ người bán thuốc cho các bạn, đây là một loại thuốc cần kê toa. Trước khi dùng thuốc này người dùng phải đọc kỹ tờ thông tin sản phẩm bên trong hộp thuốc.

Liều dùng Enterogermina của từng người sẽ được bác sĩ tính toán dựa trên tuổi và tình trạng bệnh. Vì vậy những thông tin sử dụng men vi sinh enterogermina được dùng trong bao lâu hoặc enterogermina có uống thường xuyên được không sẽ dựa vào bác sĩ cung cấp và người dùng cần nghe theo không nên sai sót; tuyệt đối không tự ý tăng, giảm hoặc thay đổi tần suất dùng thuốc mà chưa hỏi ý kiến bác sĩ.

Vậy enterogermina uống trước hay sau khi ăn? Theo các nghiên cứu lâm sàng thì uống hai đến ba lần mỗi ngày kèm với bữa ăn chính, vì thuốc sẽ có tác dụng khi bụng có thức ăn. Thời gian dùng thuốc thường trong 10 ngày, rất ít các trường hợp cần kéo dài hơn. Việc dùng thuốc lâu dài mà không có sự kiểm soát sẽ dẫn đến lạm dụng thuốc, làm mất cân bằng mật độ các chủng sinh vật.

Tinh dầu xịt phòng xá xị

Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074

5/5 - (1 bình chọn)
Comments are closed.