giường vali gấp gọn tại đà nẵng

Top 1 cửa hàng giường vali gấp gọn tại Đà Nẵng

posted in: Tin Tức | 0

GIƯỜNG VALI GẤP GỌN TẠI ĐÀ NẴNG

Cửa hàng giường bệnh Đà Nẵng cung cấp các mẫu giường vali gấp gọn tại Đà Nẵng, mẫu sản phẩm với nhiều ưu điểm tiện dụng, đặc điểm của mẫu này là khả năng gấp gọn, bạn hoàn toàn dễ dàng tháo lắp và mang đi bất kì nơi nào, để phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó giường massage gấp gọn tại Đà Nẵng được thiết kế sang trọng, phù hợp với không gian spa của bạn.

Giường châm cứu gấp gọn tại Đà Nẵng
Giường châm cứu gấp gọn tại Đà Nẵng

Giường vali là gì?

Giường Vali là cách gọi mà người dùng đặt cho mẫu giường spa gấp gọn tại Đà Nẵng, bởi khả năng xếp gọn các chân giường, có tay quai xách, trông như vali du lịch.

Kết cấu của giường cũng được chắc chắn với khả năng chịu tải trọng rất tốt, chân giường có thể nhanh chóng gấp gọn vào khung gầm giường, dễ dàng. Chính khả năng gấp gọn này mà giường được mọi người sử dụng rất nhiều trong các phòng khám đông y, spa, massage, phòng xăm tại Đà Nẵng.

Giường vali gấp gọn tại Đà Nẵng có thể cùng bạn đi khắp nơi, di chuyển thường xuyên, chỉ cần khách hàng liên hệ bạn có thể để mẫu giường sau xe và đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Giường Spa gấp gọn tại Đà Nẵng
Giường Spa gấp gọn tại Đà Nẵng

Các loại giường spa vali được yêu thích nhất

Giường vali gấp gọn tại Đà Nẵng có các mẫu chân giường bằng gỗ, bằng sắt, hoặc inox… Mỗi thiết kế của giường có những đặc điểm khác nhau, mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của cửa hàng bạn.

Giường vali chân gỗ

Mẫu Giường vali gấp gọn tại Đà Nẵng có chân gỗ được khá nhiều cửa hàng spa, massage, phòng khám đông y lựa chọn hiện nay, bởi vì ngoài độ chắc chắn, mẫu này còn có độ hoàn thiện và màu sắc chân gỗ tự nhiên, tạo phần sang trọng cho không gian cửa hàng.

Nói chân gỗ nhưng mẫu giường vali gấp gọn tại Đà Nẵng này có thể chịu lực tải trọng lên đến 1000kg, khi sử dụng bạn có thể tuỳ chỉnh cao thấp của chân giường, phù hợp với chiều cao cũng như tư thế thực hiện của các kĩ thuật, bên cạnh đó có thể lắp thêm tay vịn, gối cho giường vali gấp gọn này, mang lại nhiều tuỳ chỉnh cũng như sự thoải mái cho người sử dụng.

Giường Vali tại Đà Nẵng
Giường Vali tại Đà Nẵng

Giường vali chân inox

Đối với mẫu giường vali gấp gọn tại Đà Nẵng chân inox, mẫu này mang lại cho người sử dụng sự am tâm hoàn toàn, bởi chất liệu inox rất bền, không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng, nhược điểm của mẫu này là trọng lượng khá nặng.

Trong mọi điều kiện môi trường và nhiệt độ, giường va li gấp gọn tại Đà Nẵng chân inox đều khôngg bị han gỉ, xuống cấp sau quá trình sử dụng.

Giường xăm tại Đà Nẵng
Giường xăm tại Đà Nẵng

Giường vali spa chân sắt

Trái ngược hoàn toàn với 2 mẫu giường vali gấp gọn tại Đà Nẵng chân gỗ và chân inox, mẫu chân sắt có giá thành rất tốt, cạnh tranh, phù hợp với các spa, dịch vụ làm đẹp, có mức đầu tư khiên tốn. Chân và thành giường được phun sơn tĩnh điện bên ngoài nhằm hạn chế các yếu tố tác động từ môi trường như hoá chất, nhiệt độ, độ ẩm…

Lưu ý khi sử dụng giường vali

Để chọn được mẫu giường Vali gấp gọn tại Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn nên tham khảo kĩ nhà cung cấp, cũng như đánh giá chính sách bán hàng của nhà cung cấp, không nên vì chọn giá thành thấp mà làm ảnh hưởng tới chất lượng trong quá trình sử dụng.

Đối với các mẫu giường vali gấp gọn, việc các chân sau một thời gian sử dụng sẽ bị lỏng lẻo các khớp nối, nên sau quá trình sử dụng nên điều chỉnh phù hợp, kiểm tra thường xuyên tình trạng của giường.

Cần lau chùi vệ sinh giường sau mỗi lần sử dụng, đề phòng các hoá chất ngấm vào kết cấu của giường gây hư hỏng.

  • Giường Spa gấp gọn tại Đà Nẵng
  • Giường châm cứu gấp gọn tại Đà Nẵng
  • Giường Vali tại Đà Nẵng
  • Giường xăm tại Đà Nẵng
  • Giường Xăm gấp gọn tại Đà Nẵng
  • Giường mát xa gấp gọn tại Đà Nẵng
  • Giường massage gấp gọn tại Đà Nẵng
  • Giường châm cứu tại Đà Nẵng
Tư vấn dinh dưỡng plus
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *