lựa chọn giường bệnh tại Đà Nẵng cho người bị tai biến

Lựa chọn loại giường bệnh tại Đà Nẵng cho người bị tai biến

posted in: Tin Tức | 0

Lựa chọn loại giường bệnh tại Đà Nẵng cho người bị tai biến

Việc lựa chọn loại giường bệnh tại Đà Nẵng cho người tai biến nằm tại nhà, với nhiều tính năng được thiết kế như thế nào, vừa có thể giúp việc chăm sóc được dễ dàng, vừa mang lại cho người bệnh được nghỉ ngơi thoải mái… luôn là câu hỏi trăn trở của người thân khi đi chọn lựa giường bệnh y tê tại Đà Nẵng. Hãy cùng Dinh Dưỡng Plus điểm qua thiết kế cần phải có đối với giường bệnh y tế tại nhà phù hợp nhé.

giường bệnh tại Đà Nẵng
lựa chọn giường bệnh tại Đà Nẵng cho người bị tai biến

Sau nhiều năm phát triển, các mẫu giường bệnh ngày nay có rất nhiều ưu điểm vượt trội, cũng như tính năng đều mang đến cho người nằm cũng như người chăm sóc được nhẹ nhàng hơn. Hiện nay rất nhiều gia đình đã mua giường bệnh y tế tại Đà Nẵng về nhà sử dụng cho người thân, bởi giá thành sản phẩm ngày nay không còn quá cao như trước đây.

Để hiệu rõ hơn về loại sản phẩm này, các thiết kế chung nhất mà một chiếc giường bệnh Đà Nẵng cần phải có, hãy cùng chúng tôi tóm lượt ngay sau đây.

Giường bệnh tại Đà Nẵng cho người bị tai biến gồm những sản phẩm nào?

Đa phần giường bệnh được nhà sản xuất bán combo trọn gói, bao gồm giường kèm theo các phụ kiện phụ trợ cho người sử dụng. Điều này giúp cho giường bệnh mang lại nhiều công năng nhất, nhiều tính năng hiệu quả cho môi trường thực tế.

Giường bệnh y tế

Giường bệnh y tế hay giường bệnh nhân là sản phẩm quan trọng nhất khi ta mua giường bệnh y tế cho người thân bị tai biến. Hiện nay các mẫu giường bệnh rất đa dạng, cũng như các mức giá khác nhau. Có hai loại phổ biến nhất là giường cơ quay tay hoặc giường điện. Các chức năng quay tay và điện giúp điều chỉnh nâng hạ phần thân trên, thân dưới, bô, nghiêng trái phải…

Đối với mẫu giường quay tay, tuỳ theo nhu cầu cũng như ngân sách, bạn chọn lựa loại giường 1-2-3-4 tay quay khác nhau, mỗi tay quay có một chức năng.

Đối với dòng giường điện, bạn sử dụng điện để thay cho tay quay các chức năng trên, giường điện cũng tích hợp thêm tay quay để đề phòng các trường hợp mất điện.

Đa phần giường bệnh đều có các bánh xe, phần tay lan can, hỗ trợ bàn ăn tại giường,… Tuỳ theo mức giá thành giường bệnh sẽ gồm nhiều hoặc ít tính năng. Nhưng với giường bệnh Đà Nẵng Đa Năng chúng ta sẽ dễ dàng chăm sóc người thân trong nhà hơn bao hết.

Giường bệnh 1 tay quay tại Đà Nẵng

Các phụ kiện kèm theo giường bệnh y tế

Nằm đa dạng hoá tính năng của giường bệnh tại Đà Nẵng, cũng như đáp ứng tình hình thực tế của người sử dụng cũng như người chăm sóc, nhà sản xuất đã tích hợp thêm các phụ kiện đi kèm với giường bệnh, có thể kể đến như sau:

Giường bệnh y tế Lucass GB-4 (Điều khiển điện)
Phụ kiện đi kèm với giường bệnh tại Đà Nẵng
  • Nệm bằng xơ dừa: Mục đích chính của loại đệm này là mang lại sự êm ái cho người nằm, hạn chế tối đa việc lỡ loét khi nằm lâu ngày, nên loại đệm này được sử dụng chất liệu xơ dừa, có độ thoáng khí rất cao, với loại giường bệnh loại tốt, lớp đệm này còn có lớp lót êm ái.
  • Bô vệ sinh: Đối với người bị tai biến nặng, việc đi lại vệ sinh vô cùng khó khăn, nên việc tích hợp bô vệ sinh ngay tại giường bệnh, hỗ trợ tối đa các hoạt động sinh hoạt.
  • Chậu gội đầu: Với việc giường bệnh có thể nâng hạ thân trên thân dưới, việc vệ sinh thân thể không còn là khó khăn, nay nhà sản xuất tích hợp thêm chậu gội đầu, mang lại cho người thân trong gia đình sự tiện dụng khi gội đầu, vệ sinh cho người bệnh.
  • Cây truyền nước biển: Đây là sản phẩm thiết yếu, vô cùng cần thiết khi chăm sóc người thân, người bệnh
  • Bàn ăn: Giúp cho người sử dụng giường bệnh có thể dễ dàng ăn uống, tự ăn tại bàn mà không cần phải đổi sang bàn ăn khác trong nhà. (giường bệnh tại Đà Nẵng)

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Kênh liên hệ Dinh Dưỡng Plus

Zalo: 0935057074

Phone: 0935057074

Facebook: https://facebook.com/dinhduongplus

Tư vấn dinh dưỡng plus

Giường bệnh Đà Nẵng

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *