gia tay trang rang tai quy nhon binh dinh

Giá tẩy trắng răng tại Quy Nhơn, Bình Định 1 lần hết bao nhiêu?

Bảng giá tẩy trắng răng tại Quy Nhơn, Bình Định

Tẩy trắng răng hay Làm trắng răng, phương pháp này giúp cải thiện được độ trắng tráng của hàm răng một cách hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều bạn tại Quy Nhơn, Bình Định đang mong muốn sở hữu một bộ răng đẹp thông qua tẩy trắng răng để tự tin hơn trong giao tiếp, tuy nhiên các thông tin về giá tẩy trắng răng tại quy nhơn bình định, hay là “tẩy trắng răng có tốt không?”, “Khi nào thì nên tẩy trắng răng”, “tẩy trắng răng an toàn không?”

Gia-tay-trang-rang-tai-quy-nhon-binh-dinh
Gia-tay-trang-rang-tai-quy-nhon-binh-dinh

Tẩy trắng răng tại Quy Nhơn, Bình Định hết bao nhiêu?

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc (Máng tẩy trắng răng)1 ca700.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám Pola Office1 ca1.000.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Pola Office1 ca1.500.000
gia tay trang rang tai quy nhon binh dinh
gia tay trang rang tai quy nhon binh dinh

Những điều bạn nên lưu ý trước và sau khi tẩy trắng răng

Kiểm tra xác định tình trạng nướu và tổng quát răng miệng phải tốt trước khi điều trị.

Theo bạn đã biết bản chất răng chúng ta dù có không tẩy trắng cũng sẽ ố vàng hơn theo thời gian.

Do cấu trúc men khác nhau và mỗi bạn mỗi thể trạng khác nhau, tạo nên màu răng trắng khác nhau ở từng bạn và có thể một số bạn sẽ không đạt được màu trắng mong muốn. Thông thường chỉ 95% người đáp ứng rất tốt với các chất tẩy trắng và sở hữu màu sắc mong muốn. Và còn 5% người không sẽ không đáp ứng hoặc đáp ứng thấp. Và những bạn đáp ứng thấp thông thường trả màu của răng sẽ trở lại cũng nhanh hơn bình thường. (giá tẩy trắng răng tại Quy Nhơn)

Bạn cũng lưu ý trên răng của mình, có những vùng Canxi hóa thấp mà khi thực hiện khám lâm sàng không thấy, các vùng này sẽ làm cho răng của bạn trắng không đều nhau nguyên nhân do mức độ khoáng hóa khác nhau. Những vùng này thông thường sẽ trắng hơn men bình thường lúc tẩy. Lúc này bác sĩ nha khoa sẽ tiếp tục tẩy cho đến khi nào răng của bạn tương đối đều nhau. Bạn nên tuân thủ theo lịch tái khám của bác sĩ để nhận được lời khuyên tốt hơn cho trường hợp này

Những mẫu trám cũ, cầu, phần mão răng khi tẩy trắng sẽ không được trắng lên và có thể phải thay sau đó. (giá tẩy trắng răng tại Quy Nhơn)

Các phần trám phục hình răng phải đảm bảo kín và mọi phần ngà nếu bị lộ phải được bao che lại cũng như các phần vùng nhạy cảm hoặc sẽ có nhạy cảm phải được bác sĩ nha khoa xử lý trước.

Thông thường theo kinh nghiệm tại phòng khám nha khoa Quy Nhơn, Bình Định cho thấy sau khi bạn tẩy trắng răng tại phòng mạch, sau khoảng 12-24 giờ răng của bạn sẽ trắng hơn nhưng sẽ chuyển màu hơi sậm lại từ từ và màu sẽ ổn định sau 2 tuần.

Các bác sĩ nha khoa Quy Nhơn khuyên rằng bạn nên chờ khoảng thời gian là 2 tuần sau khi tẩy trắng, sau đó mới thực hiện trám răng vì đảm bảo cho màu sắc ổn định và khoản thời gian này đảm bảo chất tẩy đã được phóng thích khỏi men và ngà răng vì nếu trường hợp lượng chất tẩy còn lại tương đối nhiều trong răng sẽ làm ngăn cản sự kết dính của chất trám composite.

Bạn cần lựa chọn nha khoa tin tưởng để đảm bảo có sự kiểm soát cẩn thận màu của Bác sỹ nha khoa nhằm tránh trường hợp răng của bạn bị tẩy trắng quá mức hoặc tạo ra phần men trong quá mức.

Một số vết dính trên phần của men không đáp ứng với chất tẩy trắng do các điểm ố màu quá sâu. Bác sĩ nha khoa có thể sẽ sử dụng Opalustre để tạo một lớp bào mòn trước khi tẩy. (giá tẩy trắng răng tại Quy Nhơn)

Các thực phẩm tuyệt đối tránh trong 24 giờ sau khi tẩy trắng

Cà phê hoặc trà, Rượu vang đỏ, Nước giải khát màu.

Tương ớt, mù tạc, nước sốt cà chua, nước tương.

Hút thuốc lá.

Son môi.

Hoặc bất kỳ thức ăn nào có thể gây vết màu trên áo trắng.

Các thức ăn bạn có thể sử dụng trong 24 giờ sau khi thực hiện tẩy trắng răng tại phòng mạch:

Thức uống: sữa, nước lọc, soda trong suốt.

Trái cây: chuối, táo.

Bánh mì: bánh mì trắng, bánh bột mì trắng.

Bột ngũ cốc.

Bơ sữa: pho mát đồng quê, sữa chua trắng, phô mai trắng, kem chua.

Cơm, Khoai tây chín.

Mì sợi: mì trắng và nước sốt trắng.

Thịt: thịt gà và ức gà không da.

(giá tẩy trắng răng tại Quy Nhơn?, Địa chỉ tẩy trắng răng tại Quy Nhơn)

tinh dau xit phong xa xi
tinh dau xit phong xa xi – Tinh dầu Leaf – 0935057074

 

5/5 - (1 bình chọn)
Comments are closed.