Gia-nieng-rang-trong-suot-tai-Quy-Nhon

Giá niềng răng trong suốt tại Quy Nhơn, Bình Định 1 lần bao nhiêu?

Giá niềng răng trong suốt tại Quy Nhơn, Bình Định là bao nhiêu? Một câu hỏi mà rất nhiều bạn có nhu cầu Niềng răng tại Quy Nhơn, Bình Định tìm hiểu, như các bạn biết Niềng răng hiện đang rất phố biến tại Thành phố Quy Nhơn, giá thành niềng răng trong suốt tại mỗi nha khoa Quy Nhơn khác nhau, phụ thuộc vào loại niềng, chất lượng dịch vụ của mỗi nha khoa.

Giá niềng răng trong suốt tại Quy Nhơn, Bình Định 1 lần bao nhiêu?
Giá niềng răng trong suốt tại Quy Nhơn, Bình Định 1 lần bao nhiêu?

Giá niềng răng trong suốt tại Quy Nhơn, Bình Định

DỊCH VỤGIÁ THÀNH (VNĐ)
Niềng răng mắc cài Kim loại tự đống24.000.000
Niềng răng mắc cài Sứ tự đống35.000.000
Niềng răng trong suốt Invisalign (Đơn giản)50.000.000 – 70.000.000
Niềng răng trong suốt Invisalign (Phức tạp)80.000.000 – 120.000.000

Quy trình niềng răng trong suốt invisalign tiến hành như thế nào?

Các khay niềng răng trong suốt invisalign được sản xuất trực tiếp tại nhà máy ở USA. Bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định bạn chụp x quang để có thể xác định, lấy dấu răng một cách chính xác nhất. Với thông tin từ chụp XQuang, bác sĩ nha khoa có thông tin để phân tích các thông số kỹ thuật và đưa thông số ấy cho bên sản xuất khay niềng răng trong suốt.

Toàn bộ thông số và tình trạng răng của bạn, bác sĩ sẽ chuyển dữ liệu ấy qua công ty ở USA, tại đây công ty có sẽ lập phác đồ điều trị bằng các phần mềm độc quyền. Phần mềm này được thiết kế để giúp mô phỏng được sự thay đổi hàm răng của bạn trong suốt thời gian sử dụng niềng răng, phần mềm sẽ xuất ra dưới dạng một đoạn video ngắn, sẽ tiện lợi hơn cho bác sĩ và bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Qua video từ phần mềm trên xuất ra, bạn sẽ hình dung được rõ sự thay đổi của cung hàm của mình, trật tự vị trí giữa các răng, các mô mềm và cơ mặt… sẽ thay đổi ra sao ngay từ khi bạn chưa bắt đầu niềng răng trong suốt. (Giá niềng răng trong suốt tại Quy Nhơn, Bình Định 1 lần bao nhiêu?)

Sau khi đã xem xét video trên, phác đồ điều trị qua phần mềm. Bác sĩ nha khoa sẽ cùng với bệnh nhân đưa ra kế hoạch điều trị, nếu bạn đồng ý thực hiện quy trình niềng răng trong suốt. Các kỹ thuật viên của Invisalign sẽ bắt đầu chạy thiết kế và sản xuất khay.

Sau khi khay sản xuất xong, Bác sĩ nha khoa sẽ bàn giao một phần hoặc toàn bộ khay Invisalign và tư vấn bạn cách thức mang khay.

Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp, ngoài khay niềng trong suốt Invisalign thì bác sĩ nha khoa cần phải sử dụng một vài dụng cụ nha khoa nhằm mang lại thuận tiện hơn trong việc điều trị Invisalign như: Gắn Attachment lên răng, Dây chun liên hàm, Pontics

Điều tiện lợi nhất với khay Invisalign, bạn hoàn toàn có thể tự mình tháo lắp nhanh chóng tại nhà, và sau mỗi 6-8 tuần, bạn sẽ phải tới tái khám tại phòng khám nha khoa Pleiku, Gia Lai để bác sĩ nha chu theo dõi và kiểm tra lộ trình răng dịch chuyển.

Sau khi kết thúc quãng thời gian sử dụng khay trong suốt, bác sĩ nha khoa sẽ có tổng kết đánh giá hiệu quả. Sau đó sẽ tiếp tục thực hiện một số thủ thuật nha khoa để hoàn thiện cả hàm răng của bạn được tốt nhất. Tuy nhiên sau giai đoạn này bạn vẫn cần duy trì tiếp kết quả điều trị và ngăn chặn răng di chuyển về vị trí ban đầu bằng hàm duy trì trong suốt. (Giá niềng răng trong suốt tại Quy Nhơn, Bình Định 1 lần bao nhiêu?)

tinh dau xit phong xa xi
tinh dau xit phong xa xi – Tinh dầu Leaf – 0935057074
5/5 - (1 bình chọn)
Comments are closed.