niềng răng trong suốt tại Phú Yên giá bao nhiêu

Giá niềng răng trong suốt tại Phú Yên bao nhiêu?

(Giá niềng răng trong suốt tại Phú Yên bao nhiêu?) Nhu cầu niềng răng tại Phú Yên ngày càng tăng, nhất là niềng răng Invisalign, một trong những phương pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Với các khay được thiết kế trong suốt tạo tính thẫm mỹ cao cho người niềng, mang lại sự tự tin trong giao tiếp. Vậy chi phí niềng răng tại Phú Yên giá bao nhiêu? Phòng khám nha khoa tại Phú Yên nào tốt nhất sẽ được giải đáp bài viết bên dưới.

Vậy niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng Invisalign. Được đánh giá là phương pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Với kĩ thuật này bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện chụp phim hàm của bạn một cách chính xác. Sau đó gửi các thông số đến các trung tâm lab, để tạo các khay trong suốt, nhằm điều chỉnh rằng, theo vị trí mong muốn.

Kĩ thuật niềng răng trong suốt tại các phòng khám nha khoa Phú Yên không cần dùng dây mắc cài, dây cung như các phương pháp niềng răng trước đây.

Với phương pháp này, bạn không cần phải lo việc bung sứt, thức ăn bị vướng lại hoặc các trường hợp vệ sinh khó khăn…

Giá niềng răng trong suốt tại Phú Yên
Giá niềng răng trong suốt tại Phú Yên

Quy trình niềng răng mắc cài trong suốt diễn ra thế nào?

Quá trình niềng răng trong suốt cần qua nhiều bước khác nhau.

Thăm khám và tư vấn

Sau khi tới phòng khám, bác sĩ nha khoa sẽ khám và tư vấn cụ thể tình trạng răng của bạn. Đồng thời đánh giá tình hình của bạn có phù hợp để niềng răng trong suốt hay không. Nếu không sẽ tư vấn bạn sử dụng loại niềng răng khác phù hợp hơn.

Lấy dấu răng và lên phác đồ điều trị

Sau khi đã đạt đánh giá và đồng ý của bệnh nhân, Bác sĩ sẽ chỉ định chụp x Quang và chụp hình khoang miệng. Qua các dữ liệu sẽ xây dựng hình ảnh 3D hàm răng của bạn, kết quả sẽ được gửi qua Mỹ để thiết kế khay niềng riêng của bạn. Mỗi bệnh nhân sẽ có khay niềng răng trong suốt riêng phù hợp với tình trạng răng của mình.

Quá trình thiết kế khay trong suốt cần từ 2-3 tuần. Sau đó bạn đến phòng khám nha khoa để nhận bộ khay niềng đầu tiên. Khay niềng được làm nhựa trong suốt, an toàn và không gây khó chịu nhiều cho người niềng. Đồng thời bạn cũng dễ dàng tháo lắp vệ sinh răng miệng với các khay niềng trong suốt.

Tiến hành đeo khay niềng trong suốt

Sau khi nhận khay niềng đầu tiên, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành gắn Attachment lên răng. Việc gắn này nhằm tạo lực cho răng di chuyển đúng lộ trình. Quá trình thay niềng răng sẽ cần 2 tuần, bạn sẽ thay niềng mới, loại niềng này được thiết kế vừa khít với răng của bạn trong quá trình di chuyển.

Trong quá trình đeo niềng bạn cần lưu ý đeo đủ thời gian, đeo cả ngày và đêm, trừ những lúc ăn uống và vệ sinh răng miệng. Cần thực hiện nghiêm túc để niềng răng tốt nhất.

Tái khám định kỳ

So với niềng răng mắc cài, quá trình niềng răng trong suốt không cần tái khám nhiều lần, nhưng việc tái khám vẫn thật sự cần thiết, thông thường 6 tuần/ lần. Để bác sĩ nha khoa theo dõi sự dịch chuyển của răng, qua đó đưa ra phương hướng điều chỉnh tốt nhất.

Niềng răng Invisalign có đau không?

Quá trình niềng răng trong suốt để điều chỉnh răng theo vị trí mong muốn, qua đó khay niềng sẽ nắn và chỉnh răng thay thổi từ từ, răng sẽ theo khuôn của bộ khay, việc điều chỉnh này sẽ làm cho răng đau nhức một chút.

Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm, quá trình niềng răng invisalign sẽ không ảnh hưởng nhiều đếu xương hàm, răng. Việc đau nhức chỉ sẽ rất ít, nhưng bạn cũng cần niềng răng đúng cách, tuần theo sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa , để quá trình niềng răng đạt được hiệu quả cao nhất.

Bạn cũng cần tìm đến các phòng khám nha khoa có chuyên môn cao, bác sĩ nha khoa tại Phú Yên có tay nghề tốt nhất, để thực hiện phương pháp niềng răng trong suốt. Như vậy mới mang lại hiệu quả tối đa.

Giá niềng răng trong suốt tại Phú Yên

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại27 – 35 triệu đồng
Chi phí niềng răng mắc cài kim loại tự khóa40 – 48 triệu đồng
Chi phí niềng răng mắc cài sứ cao cấp42 – 50 triệu đồng
Chi phí niềng răng mắc cài sứ cao cấp tự khóa50 – 58 triệu đồng
Chi phí niềng răng mắc cài mặt trong85 – 115 triệu đồng
Chi phí niềng răng trong suốt Zenyum57 – 67 triệu đồng
Hàm duy trì kết quả chỉnh nha tháo lắp1.750.000 vnđ/hàm – 3.000.000/2 hàm
Hàm duy trì kết quả chỉnh nha cố định1.750.000 vnđ.

Nha Khoa Việt Mỹ – Phòng khám Nha Khoa tại Tuy Hoà, Phú Yên

Với chất lượng dịch vụ cao cấp, đội ngũ nhân viên lễ tân đón tiếp nhiệt tình. Tại Nha khoa Việt Mỹ, bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân, với các bạn ở địa phương xa, có thể liên hệ qua lịch khám để tránh việc đi lại mất thời gian.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ tại nơi đây:

 • Dịch vụ nha khoa uy tín đa dạng.
 • Trang thiết bị máy móc được nâng cấp hiện đại.
 • Quy trình nha chu như tẩy trắng răng, nhổ răng, trồng implant tại Phú Yên an toàn, đảm bảo.
 • Đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, kĩ năng thuần thục.
 • Đặc biệt với chế độ bảo hành dịch vụ nha khoa tận tâm, cẩn thận.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 133-135 Lê Lợi, Phường 5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0257 3827 678
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaVietMy.TuyHoa/
dat lich kham dinhduongplus
Đặt lịch khám tại Nha khoa Tuy Hoà, Phú Yên

Nha khoa Hoàn Sinh – Nha Khoa tại Tuy Hoà, Phú Yên

​Được định hướng xây dựng và phát triển thành phòng khám Nha khoa uy tín, chất lượng tại khu vực Tuy Hoà, Phú Yên. Phòng khám Hoàn Sinh thực hiện tất cả dịch vụ từ thẫm mỹ răng, phục hình răng cho đến các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ răng miệng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đến đây.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ tại nơi đây:

 • Nha khoa Hoàn Sinh ra đời với sứ mệnh mang đến giá trị tốt nhất thông qua phòng khám Nha khoa uy tín nhất tại Tuy Hoà, Phú Yên
 • Phòng khám luôn xem trọng chất lượng dịch vụ, mong muốn xây dựng được các giá trị tốt nhất đến với khách hàng.
 • Hội tụ các bác sĩ chuyên môn cao, vững nghiệm vụ yu khoa, luôn có ý chí cầu tiến, hoàn thiện tối đa chất lượng trong công việc, mang lại hài lòng đến khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: KP1 Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Phú Thạnh, TP Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0966 187 327
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NHA-KHOA-HOÀN-SINH-100100441361434/
dat lich kham dinhduongplus
Đặt lịch khám tại Nha khoa Tuy Hoà, Phú Yên
Tinh dầu xịt phòng xá xị

Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *