niềng răng trong suốt tại Đông Hà giá bao nhiêu

Giá niềng răng trong suốt tại Đông Hà, Quảng Trị bao nhiêu?

(Giá niềng răng trong suốt tại Đông Hà, Quảng Trị bao nhiêu?) Phương pháp niềng răng trong suốt là một trong những kĩ thuật niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Với các khay được thiết kế trong suốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, mang lại hiệu quả tối đa cho người dùng. Vậy chi phí niềng răng bao nhiêu? Hãy cùng Dinh Dưỡng Plus tham khảo qua bài viết bên dưới.

Vậy niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt hoặc niềng răng Invisalign. Đây là kỹ thuật niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng các khay trong suốt điều chỉnh và sắp xếp các răng theo vị trí mong muốn. Kĩ thuật này không dùng đến mắc cài và dây cung như phương pháp niềng răng trước đây.

Nhờ kĩ thuật tiên tiến này bạn không cần lo lắng việc bị bung sứt, thức ăn bị vướng lại hoặc vệ sinh răng khó khăn… Niềng răng trong suốt sẽ giải quyết được các vấn đề trên một cách hiệu quả.

Nhờ đó, người niềng sẽ không cần lo lắng về việc mắc cài bị bung sứt, thức ăn bị vướng lại, vệ sinh răng miệng khó… Với loại mắc cài này mọi vấn đề như trên đều được khắc phục hiệu quả.

Niềng răng trong suốt tại Đông Hà giá bao nhiêu
Giá niềng răng trong suốt tại Đông Hà

Niềng răng mắc cài trong suốt có tốt không?

Niềng răng trong suốt, niềng răng Invisalign hiện đang được rất nhiều chuyên gia về nha khoa, người tiêu dùng đánh giá rất cao, không chỉ bởi tiện dụng mà còn nhiều ưu điểm nổi bật.

Tính thẩm mỹ cao

Với phương pháp niềng răng này, các khay trong suốt sẽ giúp người đeo khó bị đối phương nhận diện, nhờ ưu điểm vậy nên tính thẩm mỹ của kĩ thuật này được đánh giá cao, qua đó tăng tối đa sự tự tin trong giao tiếp của người đeo.

Độ an toàn cao

Khay đeo niềng răng trong suốt được thiết kế bằng chất liệu nhựa hiện đại, được kiểm định khắt khe, do đó sự an toàn của người niềng được đảm bảo cao. Các bạn cso thể đeo thoải mái mà không cần lo lắng về tác dụng phụ, phản ứng phụ.

Kỹ thuật chế tác tiên tiến

Không như các loại mắc cài khác, loại khay niềng răng trong suốt đòi hỏi kĩ thuật phải tiên tiến, bác sĩ cần phải thực hiện chụp phim và lấy thông tin hàm của người niềng, một cách chính xác.

Sau đó gửi thông tin cho các phòng lab, chế tác và tạo thành các khay. Tại đây, các thông tin và mẫu hàm sẽ được quét và chuyển thành mẫu 3D trên máy tính. Từ đó, các bác sĩ nha khoa sẽ tạo ra các khay niềng trong suốt và chuyển về Việt Nam.

Khay trong suốt dễ dàng tháo lắp

Một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp này, là khả năng tháo lắp dễ dàng. Người niềng ră sẽ thuận tiện hơn trong việc vệ sinh răng miệng, đồng thời việc thức ăn bị nhét vào gây bung mắc cài cũng không bị xảy ra.

Niềng răng Invisalign có đau không?

Niềng răng trong suốt hay Niềng răng Invisalign sử dụng khay niềng trong suốt để chỉnh răng theo đúng vị trí mong muốn, qua đó việc nắng răng từ từ theo sự thay đổi của kích thước bộ khay, chính vì vậy việc đau nhức một chút sẽ khó tránh khỏi.

Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm, niềng răng trong suốt không gây ảnh hưởng nào tới xương hàm, răng, nướu. Do đó việc đau nhức sẽ rất ít. Tuy nhiên trong quá trình niềng không đúng cách hoặc sử dụng loại khay sai, không phù hợp sẽ gây đau.

Chính vì vậy bạn cần tìm nơi có chuyên môn cao, bác sĩ có tay nghề, phòng khám nha khoa tại Đông Hà uy tín để thực hiện phương pháp này. Như vậy mới mang lại kết quả tốt nhất

Vì vậy, trước khi niềng các bạn cần cân nhắc kỹ rồi mới quyết định. Hoặc nếu niềng thì cần lựa chọn nha khoa uy tín với độ ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Chỉ như vậy mới giúp quá trình niềng răng diễn ra an toàn và đạt kết quả tốt nhất.

Giá niềng răng trong suốt tại Đông Hà bao nhiêu?

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại27 – 35 triệu đồng
Chi phí niềng răng mắc cài kim loại tự khóa40 – 48 triệu đồng
Chi phí niềng răng mắc cài sứ cao cấp42 – 50 triệu đồng
Chi phí niềng răng mắc cài sứ cao cấp tự khóa50 – 58 triệu đồng
Chi phí niềng răng mắc cài mặt trong85 – 115 triệu đồng
Chi phí niềng răng trong suốt Zenyum57 – 67 triệu đồng
Hàm duy trì kết quả chỉnh nha tháo lắp1.750.000 vnđ/hàm – 3.000.000/2 hàm
Hàm duy trì kết quả chỉnh nha cố định1.750.000 vnđ.
Tinh dầu xịt phòng xá xị

Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *