Giá bán căn hộ Hoàng Văn Thái Plaza Đà Nẵng

posted in: Tin Tức | 0

Giá bán căn hộ Hoàng Văn Thái Plaza Đà Nẵng

căn hộ Hoàng Văn Thái Plaza Đà Nẵng
căn hộ Hoàng Văn Thái Plaza Đà Nẵng

Một căn hộ cao cấp cần những đặc điểm gì?

Để hiểu rõ hơn về căn hộ cao cấp Hoàng Văn Thái Plaza Đà Nẵng, hãy cùng Dinh Dưỡng Plus liệt kê các chi tiết sau, để các bạn có thể đánh giá xem căn hộ ấy có phải là Hạng A hay không nhé.

Diện tích căn hộ trên 70m2

Có thể bạn chưa biết, một căn hộ cao cấp có chất lượng sử dụng cao, và đạt đầy đủ các quy chuẩn về hạ tầng, chất lượng hoàn thiện, kỹ thuật, dịch vụ quản lý. Ưu tiên hàng đầu là căn hộ ấy phải có diện tích trên 70m2.

Cụ thể: diện tích phòng ngủ tại Hoàng Văn Thái Plaza Đà Nẵng hơn 20m2, có 2 khu nhà vệ sinh, một ngay trong phòng ngủ chính. Thời gian sử dụng của căn hộ đảm bảo trên 50 năm.

Vị trí của căn hộ cao cấp hạng A

Khu phức hợp Hoàng Văn Thái Plaza Đà Nẵng, có vị trí ngay tại tuyến đường lớn, giao thông thuận tiện, gần bến xe, xung quanh có sân vườn, cây xanh, rộng rãi và sạch đẹp, các căn hộ được bố trí theo hướng phù hợp, không bị quá nóng vào ban ngày.

Đạt tiêu chuẩn về thiết kế

Căn hộ muốn mang lại nhiều tiện ích hay không cũng phụ thuộc rất nhiều về thiết kế, sự bài trí, ngăn cách các phòng một cách rõ ràng, không bị rối rắm.

Khu phòng vệ sinh có đầy đủ tiện ích như bồn cầu, đường nóng lạnh, bồn tắm, vòi sen. Khu phòng bếp hay phòng ăn phải có ánh sáng tự nhiên, thông gió tốt.

Quản lý chung cư đạt chuẩn

Tòa căn hộ cao cấp Hoàng Văn Thái Plaza được trang bị đầy đủ các hệ thống an ninh, nhưng camera, vòi cứu hỏa, có nhân viên trực bảo vệ 24/24. Các thiết bị an ninh hiện đại, đảm bảo mỗi tầng mỗi khu vực đều được trang bị và sử dụng tốt khi có sự cố xảy ra.

Giá bán căn hộ Hoàng Văn Thái Plaza Đà Nẵng

Hiện chủ đầu tư chưa công bố giá bán, bạn có thể để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn ngay khi giá bán được công khai.


  [anr_nocaptcha g-recaptcha-response]

  căn hộ Hoàng Văn Thái Plaza Đà Nẵng
  căn hộ Hoàng Văn Thái Plaza Đà Nẵng
  Tinh dầu xịt phòng xá xị
  Tinh dầu xịt phòng xá xị – Tinh dầu Leaf – 0935057074

  5/5 - (1 bình chọn)
  Comments are closed.