cửa hàng tinh dầu tại bmt buôn mê thuột

Top 1 cửa hàng bán tinh dầu tại BMT – Buôn Mê Thuột – Daklak

posted in: Tin Tức | 0

Top 1 địa chỉ bán tinh dầu tại BMT – Buôn Mê Thuột – Daklak

Nhu cầu tìm đến các sản phẩm thiên nhiên, tinh dầu thiên nhiên tại BMT – Buôn Mê Thuột – Daklak ngày càng nhiều, rất nhiều bạn đang cần tìm đến các loại tinh dầu thiên nhiên, các sản phẩm tự nhiên để sử dụng trong cuộc sống hằng ngày, nâng tầm phong cách sống. Nhưng để tìm đến cửa hàng tinh dầu thiên nhiên uy tín chất lượng tại BMT – Buôn Mê Thuột – Daklak, luôn gây trắc trở cho nhiều bạn.

Hãy đến với cửa hàng tinh dầu thiên nhiên Dinh Dưỡng Plus – Dinhduongplus.com/tinhdau – Cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Leaf, thương hiệu tinh dầu số 1 tại BMT – Buôn Mê Thuột – Daklak.

icon32

Các sản phẩm tinh dầu tại Đông Hà, Quảng Trị

icon32

Điểm khác biệt của cửa hàng tinh dầu tại BMT – Buôn Mê Thuột – Daklak – Dinh Dưỡng Plus, tại đây chỉ bán các loại tinh dầu được chưng cất chiết xuất trong nước, qua quá trình sàn lọc và kiểm tra chất lượng các loại tinh dầu, từ khắp miền quê của đất nước ta, cửa hàng tinh dầu Dinh Dưỡng Plus tự tin mang đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Có thể kế đến như các loại tinh dầu sả chanh có nguồn gốc Daklak, Tuyên Quang… Hay như tinh dầu Xá Xị tại Phú Yên, Tinh dầu Quế tại Yên Bái…

Với mục tiêu mang lại đa dạng sản phẩm đến với khách hàng. Cửa hàng Tinh dầu tại BMT – Buôn Mê Thuột – Daklak – Dinh Dưỡng Plus luôn Không những tạo ra những loại tinh dầu đa dạng, được mix với nhau nhằm phục vụ cho đời sống, tạo thành các loại tinh dầu có khả năng điều trị, dùng trong massage, dưỡng tóc, dưỡng da… Các sản phẩm tinh dầu tại Dinh Dưỡng Plus rất đa dạng và nhiều chủng loại, từ tinh dầu nguyên chất đến các loại tinh dầu massage tại Đông Hà, Quảng Trị…

Tinh dầu Đà Nẵng
Cửa hàng Tinh dầu tại BMT – Buôn Mê Thuột – Daklak

Các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên của Dinh Dưỡng Plus đều được kiểm nghiệm tại trung tâm Quatest 3 Đà Nẵng, tại đây các chuyên viên của trung tâm sẽ đánh giá chất lượng, cấp giấy chứng nhận, giấy kiểm định an toàn, tạo độ yên tâm uy tín cho sản phẩm và người tiêu dùng.

Đến với cửa hàng tinh dầu tại BMT – Dinh Dưỡng Plus bạn sẽ được tư vấn chọn loại tinh dầu phù hợp cho từng mục đích sử dụng khác nhau, cũng như các dùng tinh dầu như thế nào cho hiêu quả. Chính việc tạo niềm tin cho khách hàng, cũng như mang lại sự ti tưởng suốt bao năm qua, nên Dinh Dưỡng Plus luôn là địa chỉ ghé đến của khách hàng mỗi khi có nhu cầu mua tinh dầu thiên nhiên.

Sau một quãng thời gian dài kinh doanh trên các Forum, diễn đàn như lamchame, webtretho… sau phát triển mạnh trong các group Facebook, website… Đến nay Dinh Dưỡng Plus đã có cửa hàng vật lý tại 39 Nguyễn Viết Xuân, BMT – Buôn Mê Thuột – Daklak. Từ kinh doanh nhỏ lẻ trên thế giới internet, nhận thấy nhu cầu của khách hàng, nay anh Minh đã hiện thực hóa ước mơ, có một cửa hàng tại BMT – Buôn Mê Thuột – Daklak.

Tại cửa hàng tinh dầu thiên nhiên BMT – Dinh Dưỡng Plus, có rất nhiều chủng loại tinh dầu khác nhau phục vụ nhu cầu khách hàng. Từ các lọ tinh dầu dùng đốt xông hơi trong phòng thư giãn tinh thần, đến các dòng sản phẩm dưỡng da, dưỡng tóc phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em. Đặc biệt tại cửa hàng Dinh Dưỡng Plus có các sản phẩm tinh dầu xịt phòng, rất đa năng, hỗ trợ tối đa trong việc khử mùi hôi, khuếch tán hương thơm trong phòng ngủ, tủ quần áo.

icon32

Các sản phầm tại ca hàng Dinh Dưng Plus

 • Tinh dầu nguyên chất – dùng để xông hương hoặc trị liệu
 • Dầu nền – làm xúc tác pha trộn nhiều loại tinh dầu thiên nhiên khác
 • Dầu hỗn hợp – Thành phần gồm nhiều loại tinh dầu
 • Dầu dưỡng tóc – dưỡng tóc chắc khỏe, mềm, bóng mượt
 • Dầu massage chân tay – dùng tại các tiệm massage, spa
 • Dầu massage boby – dùng tại các tiệm massage, spa
 • Dầu chăm sóc mặt – phục vụ chodưỡng da, làm đẹp da
 • Đèn xông tinh dầu – dùng để đốt tinh dầu, tạo hương thơm
 • Máy khuếch tán tinh dầu – tạo hương thơm cho diện tích lớn, thủy trị liệu
 • Tinh dầu cắm que gỗ – xông tinh dầu tiện lợi, tự tỏa hương liên tục

Bên cạnh đó Dinh Dưỡng Plus còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển, gửi hàng khắp mọi miền tổ quốc, miễn phí vận chuyển nội thành BMT – Buôn Mê Thuột – Daklak, miễn phí vận chuyển với đơn hàng trị giá 500.000vnđ toàn quốc.

Tinh dầu xịt phòng Hoa Nhài
Tinh dầu xịt phòng Hoa Nhài
Tinh dầu xịt phòng Sả Chanh
Tinh dầu xịt phòng Sả Chanh
Tinh dầu xịt phòng Sá Xị
Tinh dầu xịt phòng Sá Xị

Kênh liên hệ Dinh Dưỡng Plus

icon32

Dinh Dưỡng Plus – Cửa hàng tinh dầu tại BMT – Buôn Mê Thuột – Daklak

 • Tinh dầu tại BMT – Buôn Mê Thuột – Daklak
 • Đèn xông tại BMT – Buôn Mê Thuột – Daklak
 • Máy khuếch tại BMT – Buôn Mê Thuột – Daklak
 • Tinh dầu massage tại BMT – Buôn Mê Thuột – Daklak
 • Dầu nền tại BMT – Buôn Mê Thuột – Daklak
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *