4 Cách sử dụng tinh dầu sả chanh hiệu quả

Cách sử dụng Tinh dầu sả chanh Đà Nẵng, như các bạn đã biết thì dòng tinh dầu sả chanh rất được nhiều người ưa thích, và được sử dụng rộng rãi. Loại tinh dầu này có rất nhiều công dụng tuyệt vời mà dân gian đã truyền tai nhau suốt nhiều đời qua.

cách sử dụng tinh dầu sả chanh 30ml
Các sử dụng tinh dầu sả chanh 30ml

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng tinh dầu sả chanh nguyên chất một cách đung đắn nhất. Hôm nay Dinh Dưỡng Plus sẽ cùng các bạn tìm hiểu qua loại tinh dầu Sả Chanh Nguyên chất này nhé!

Cách sử dụng tinh dầu sả chanh trị mụn trứng cá

Bên trong tinh dầu sả chanh Đà Nẵng có chứa Citral và neral, đây là những chất quan trọng có tính chất chống vi rút, kháng khuẩn và kháng khuẩn. 2 loại hoạt chất này giúp loại bỏ mụn trứng cá rất hiệu quả.

Tinh dầu sả chanh đà nẵng, với bản chất tuần hoàn giúp làm tăng lưu lượng oxy khi được massage đúng cách.

Để trị mụn trứng cá với tinh dầu sả chanh, bạn pha loãng tinh dầu sả chanh với tinh dầu nền như tinh dầu dừa, dầu hạnh nhân với tỉ lệ 3 giọt sả chanh với 10 ml dầu nền.

Bạn vệ sinh phần mặt sạch sẽ và tiếp theo thoa hỗn hợp tinh dầu sả chanh Đà Nẵng với dầu nền lên vùng da bị mụn, bạn hãy lưu ý phần massage, massage phần mặt theo chuyển động lên và theo chiều kim đồng hồ.

Hãy thực hiện việc massage này hai lần một ngày sẽ cho bạn một làn da khỏe mạnh và sáng mịn.

Cách sử dụng tinh dầu sả chanh làm dịu cơn đau cơ thể

Bên trong tinh dầu sả chanh có chứa hoạt chất Citrate, có tác dụng rất cao đối với việc giảm đau cơ thể. Thành phần này có khả năng chống viêm, rất phù hợp với việc làm giảm các cơn đau vùng cơ bắp.

Những lúc lao động nặng nhọc, tinh thần căn thẳng hay quá lo lắng cũng gây ra những cơn đau cơ bắp không đáng có.

Để giảm tình trạng này bạn có thể pha loãng tinh dầu sả chanh, oải hương với dầu nền, thực hiện massage thường xuyên bằng tinh dầu sả chanh đà nẵng, là cách tốt nhất để điều trị giảm đau.

Cách sử dụng tinh dầu sả chanh để massage trị viêm khớp

Bạn có thể chưa biết, bệnh viêm khớp dạng thấp là một bệnh tự miễn, là bệnh mà hệ thống miễn dịch của cơ thể ta tự chống lại nó. Bệnh này gây viêm ở khớp, và nó gây các triệu chứng rất khó chịu.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra Tinh dầu sả chanh Đà Nẵng có thể làm giảm đáng kể tình trạng bị viêm. Nhưng để tinh dầu sả có thể hỗ trợ tốt nhất, ta cần phải thực hiện pha chế đúng cách.

Bạn trộn theo tỉ lệ: 5 giọt tinh dầu sả chanh, 10 giọt tinh dầu oải hương và 10ml dầu nền, bạn có thể tùy chọn tinh dầu nền. Thực hiện Massage trên vùng đau, vùng viêm bằng hỗn hợp tinh dầu đã pha trên, đều đặn mỗi sáng và tối.

Cách sử dụng tinh dầu sả chanh để đuổi muỗi

Cách Khuếch tán với tinh dầu sả chanh: Nhỏ 3-5 giọt Tinh dầu Sả Chanh Đà Nẵng vào đĩa đèn và máy khuếch tán tinh dầu, thêm vào đó ít nước, sử dụng cho không gian phòng dưới 30m2 (phòng kín hiệu quả sẽ cao hơn)

Xịt phòng tinh dầu sả chanh: Sử dụng loại chai có xịt phun sương, hòa tan tinh dầu sả chanh với nước hoặc cồn, với tỉ lệ 1:10, lắc đều và xịt vào các nơi ẩm thấp, góc nhà, gầm giường.
Tinh dau xit phong sa chanh – 0935057074 – dinhduongplus
Rate this post
Comments are closed.