Cách làm mềm da tay mùa khô

Thời điểm khô hanh thường gây cho bàn tay của chúng ta bị mất đi sự mềm mại, thêm vào đó bàn tay là bộ phận lộ ra ngoài và bận rộn nhất trong cơ thể. Việc giữ cho đôi bàn tay mềm mại, để đến khi đông về, những đôi bàn tay tìm đến nhau, không tạo cảm giác khô ráp khó chịu.

Tinh dầu Đà Nẵng – Dinh Dưỡng Plus chia sẻ bạn cách giúp đôi bàn tay không bị khô

tinh dầu đà nẵng
Bàn tay khô hanh nên massage với tinh dầu chanh

Sử dụng tinh dầu chanh:

Đôi khi bạn vẫn thường lầm tưởng, mùa khô hanh mà rửa tay nhiều sẽ làm bàn tay mất đi sự mịn màng, tuy nhiên bạn rửa tay đúng cách sẽ không gây ảnh hưởng gì tới làn da của bạn. Để cải thiện việc khô bàn tay, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Nhỏ vài giọt tinh dầu chanh – Tinh dầu đà nẵng, vào nước lọc, sau đó tiến hành rửa tay như bình thường.

Vitamin C trong tinh dầu chanh sẽ giúp da bạn sáng màu hơn, móng tay bạn sẽ trắng hơn, đây còn là một liệu pháp tuyệt vời cho việc dưỡng ẩm.

Công thức dưỡng ẩm với dầu nền:

Khoai tây, dầu nền (Jojoba, hạnh nhân, hay dầu o liu) + Sữa tươi không đường

Bạn luộc chín 2 củ khoai tây, xay thật nhuyễn rồi cho vào đó 1 muỗng dầu nền, thêm 50ml sữa tươi không đường.

Đắp hỗn hợp lên da rồi để vậy càng lâu càng tốt.

Loại đắp mặt nạ này sẽ giúp bạn tẩy tế bào chết cho da, cung cấp dưỡng ẫm giúp cho da của bạn mềm, hãy làm thường xuyên bạn nhé, mỗi tuần 1 lần.

Nếu không có thời gian, bạn cũng học theo cách làm đơn giản này, đầu tiên bạn rửa sạch tay với tinh dầu chanh và nước ấm như hướng dẫn ở trên, tiếp theo bạn massage tay với 3-4 giọt dầu ô liu. Cách này bạn hãy làm trước khi đi ngủ, tinh dầu chanh – tinh dầu đà nẵng giúp bạn loại bỏ hết toàn bộ các bụi bẩn, với lại dầu ô liu cung cấp chất dưỡng ẩm tốt nhất cho da tay.

Đối với da chân bạn cũng có thể áp dụng phương pháp trên. Bạn hạn chế đi giày cao gót trong mùa khô hanh để gót sen mịn màng và mềm mại hơn nhé.

Rate this post
Comments are closed.