Cách dùng tinh dầu quế giảm mỡ bụng

Cách dùng tinh dầu quế giảm mỡ bụng

Hôm nay cùng tìm hiểu Cách dùng tinh dầu quế giảm mỡ bụng. Chúng ta vừa bước qua một thập kỷ mới, với nhiều thách thức khác nhau, từ dịch bệnh tới kinh tế. Nhưng một trong những thách thức lớn nhất mà không chỉ riêng chị em phụ nữ, mà còn cánh đàn ông phải đối mặt trong cuộc sống hiện đại này chính là giữ dáng và năng động và duy trì cân nặng khỏe mạnh.

Nạn béo phì, thừa cân là một vấn đề đang rất lo ngại, và vấn đề này đang không ngừng gia tăng, với một quốc gia đang phát triển như nước ta, nạn béo phì cũng tăng lên theo từng năm. 70% các quan chức trong nước đã đệ trình báo cáo rằng, họ coi béo phì, thừa cân là một vấn đề lớn trong khu vực của họ.

Cách dùng tinh dầu quế giảm mỡ bụng
Cách dùng tinh dầu quế giảm mỡ bụng

Với lối sống ít vận động, sử dụng các thực phẩm không lành mạnh, dẫn đến việc giảm cân, tăng tỉ lệ thừa cần, luôn là vấn đề thách thức với nhiều người. Vì thế rất nhiều bạn tìm cách giảm cân một cách nhanh chóng thông qua nhiều phương pháp. Nay Cửa hàng tinh dầu Đà Nẵng – Dinh Dưỡng Plus hướng dẫn bạn cách dùng tinh dầu quế giảm mỡ bụng hiệu quả.

Nguyên nhân dẫn đến béo phì

Trước tiên chúng ta lượt qua nguyên nhân gây đến béo phì, thừa mỡ bụng

Vận động ít, ngồi nhiều

Dung nạp quá nhiều đồ ngọt, béo, mỡ

Phụ nữ sau sinh thường có nguy cơ bị béo bụng

Bụng mỡ, béo bụng khiến cho vòng eo bị mất đi, ăn bận quần áo xấu và vận động cũng nặng nề hơn. Chính vì vậy, không chỉ bạn nữ, mà các bạn nam cũng luôn tìm các để giảm vòng 2 của mình.

Tinh dầu quế giảm mỡ bụng được không?

cách dùng tinh dầu quế nguyên chất 30ml
cách dùng tinh dầu quế nguyên chất 30ml

Không riêng mỗi tinh dầu quế có thể giảm cân, rất nhiều loại tinh dầu khác cũng có khả năng như vậy. Nhưng tinh dầu quế nguyên chất có thể thúc đẩy giảm cân tuyệt vời, vì các nhà khoa học đã chứng minh nó có thể thực hiện tăng cường trao đổi chất. Có thể mức tăng cường trao đổi chất ở mức không cao, nhưng vẫn đủ có thể giúp bạn trong việc giảm cân, giảm béo

Theo nghiên cứu đã cho ta thấy, tinh dầu quế nguyên chất có chứa nhiều hoạt chất tốt cho sức khỏe như giúp diệt khuẩn, chống nôn, đả thông kinh mạch, và giải độc cơ thể, tăng tuần hoàn máu, trị ho, cảm lạnh, đau đầu nhức xương.

Đặc biệt, tinh dầu quế nguyên chất được ví như một lội gel bôi để massage body tại các vị trí mỡ thừa, chúng có tác dụng làm tiêu tan lượng mỡ thừa, qua đó giúp cơ thể trở nên thon gọn bằng nhiệt sinh ra từ chính tinh dầu quế. Hiện nay, rất nhiều người từ nông thôn tới thành thị đều ưa chuộng sử dụng tinh dầu quế vào giảm mỡ bụng.

Cách dùng tinh dầu quế giảm mỡ bụng

Đặc tính của tinh dầu quế rất nóng cho nên bạn cần lưu ý luôn luôn phải pha loãng nó với dầu nền trước khi dùng tinh dầu quế thoa lên da.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Tinh dầu quế, dầu nền, vòng đai quấn bụng.

Hướng dẫn cách dùng tinh dầu quế

Bước 1:

Sử dụng 10 giọt tinh dầu quế nguyên chất, pha loãng 30ml dầu nền (có thể sử dụng là dầu dừa, Johnson baby oil, hoặc dầu nền bơ…).

Bước 2:

Dùng hỗn hợp mới pha trên, dùng tay massage ở vùng bụng, thoa đều theo chiều kim đồng hồ khoảng 5 phút, sau đó bạn dùng vòng đai quấn bụng, nịt lại để hỗn hợp tinh dầu quế và dầu nền, hóa lỏng các mô mỡ cứng đầu.

Để hiệu quả, bạn cần thực sự kiên trì thực hiện một thời gian từ 1-2 tháng, lượng nhiệt tỏa ra từ tinh dầu quế nguyên chất giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng, bên cạnh đó còn ép mỡ ra khỏi cơ thể giúp bạn sở hữu một thân hình thon gọn.

Đặc biệt đối với những chị em phụ nữ sau sinh thường sẽ có cảm giác đau nhói, vùng da bụng nhăn nheo, chảy xệ, trường hợp này bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu quế nguyên chất để cải thiện tình hình. Bởi tinh dầu quế nguyên chất sau khi thẩm thấu vùng bụng không chỉ chị em sau sinh có làn da mịn màng, săn chắc mà còn giảm đau nhói hiệu quả.

Rate this post
Comments are closed.